Trang chủ > Giới thiệu công ty


Về chúng tôi

Đăng ngày

Chất Lượng là sứ mệnh – Thành công là điểm đến

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian ghé thăm trang web của chúng tôi.

Công ty TNHH Khuôn mẫu Quang Minh xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách đã, đang và sẽ sử dụng những sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Được thành lập vào năm 2013 với đội ngũ là những kỹ sư lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo cơ bản và chuyên sâu. Chúng tôi tự tin có thể giải quyết được tất cả các vấn đề kỹ thuật trong lĩnh vực thiết kế, gia công và lắp ráp: Jig, khuôn mẫu.

Với dịch vụ hỗ trợ 24/7, bất kể vấn đề vướng mắc của quý vị là gì, chúng tôi đều có thể đưa ra các giải pháp hỗ trợ tức thời, đồng thời sẽ có các cán bộ kỹ thuật đến tận hiện trường, nhà máy để xử lý dứt điểm tránh sự gián đoạn trong quá trình sản xuất của khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí làm việc, luôn cập nhật, đi đầu về công nghệ, luôn coi yếu tố con người làm động lực phát triển. Để phát triển bền vững thì lợi nhuận công ty phải gắn liền với lợi ích của khách hàng. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng thì chúng tôi luôn đầu tư cho đội ngũ cán bộ công nhân viên học hỏi, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn hóa nhằm mang đến những giải pháp và gói dịch vụ tốt nhất. Chính vì điều này chúng tôi đang có những đối tác chính là Công ty TNHH điện Stanley Việt Nam và Công ty TNHH sản xuất phụ tùng Yamaha Motor Việt Nam.

Chúng tôi toàn thể các cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Khuôn mẫu Quang Minh luôn cam kết phấn đấu lỗ lực hết mình để xứng đáng với mỗi đồng kinh phí của Quý khách hàng đã bỏ ra và xứng đáng với niềm tin cũng như trọng trách mà Công ty giao phó.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty TNHH Khuôn mẫu Quang Minh.


Đăng tải tại Về chúng tôi